18/05/2021

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TỀ BẢO TÀNG 18/5

Nhân dịp ngày Quốc tế Bảo tàng, Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh miễn phí vé tham quan trong ngày 18/5/2021. Kính mời Quý khách đến tham quan Bảo tàng.

Thông điệp Ngày Quốc tế Bảo tàng năm 2021:

Nhân ngày Quốc tế Bảo tàng năm 2021, với chủ đề “Tương lai của các bảo tàng: Khôi phục và tái định hình”, mời các bảo tàng, các chuyên gia và cộng đồng trong lĩnh vực này cùng sáng tạo, hình dung và chia sẻ các phương thức trong việc tạo ra các giá trị, các mô hình kinh doanh mới cho các tổ chức văn hóa, đề xuất các giải pháp trước những thách thức của xã hội, kinh tế và môi trường hiện nay (ICOM).

* Để đảm bảo an toàn cho Quý khách trong mùa dịch Covid-19, Quý khách vui lòng thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh theo thông điệp 5K từ Bộ Y tế.