03/05/2020

Thông báo : Về việc mở cửa phục vụ khách tham quan

Sau thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tạm ngưng phục vụ, Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo về việc mở cửa phục vụ khách tham quan theo thời gian sau:

Thời gian phục vụ mở cửa phục vụ từ 08 giờ 00 đến 17 giờ 00 các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật).

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn cho du khách đến tham quan Bảo tàng Mỹ thuật rất mong quý khách thực hiện nghiêm các qui định về trong việc phòng, chống dịch Covid-19 như sau:

• Đo thân nhiệt và vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn tại khu vực bán vé.
  • Thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt thời gian tham quan tại Bảo tàng Mỹ thuật.
  • Ghi Phiếu cung cấp thông tin.
  • Đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa mỗi du khách là 1mét khi trong thời gian tham quan.

Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh rất mong sự hợp tác của quý du khách nhằm đảm bảo sự an toàn cho mình và cộng đồng.

Trân trọng.