26/10/2021

THÔNG BÁO

 

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh mở cửa phục vụ Quý khách từ ngày 01/11/2021.

Vì sự an toàn của Quý khách, Quý khách vui lòng thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 như sau:

  • Xuất trình mã QR Xanh trên ứng dụng “Y tế HCM” hoặc xuất trình các giấy tờ sau: (1) Là F0 đã khỏi bệnh dưới 6 tháng; (2) Đã tiêm chủng ít nhất 1 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm. Đối với khách tham quan dưới 18 tuổi phải có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính còn hiệu lực theo quy định được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.
  • Thực hiện việc quét mã QR của Bảo tàng Mỹ thuật theo qui định; thực hiện việc vệ sinh khử khuẩn tay bằng sinh phẩm vệ sinh khử khuẩn hoặc rửa tay bằng nước sạch với xà phòng trước khi vào khu vực mua vé, tham quan hoặc phòng làm việc.
  • Trong suốt quá trình tham quan, làm việc phải tuân thủ việc đeo khẩu trang thường xuyên, đảm bảo khoảng cách an toàn ít nhất 2m khi vào khu vực trưng bày tham quan hoặc phòng làm việc theo quy định; đồng thời phải tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên Bảo tàng.
  • Đối với các đoàn khách khi đến tham quan hoặc tham dự hoạt động tại sự kiện có số lượng từ 20 người trở lên cần liên hệ trước với Bảo tàng để có sự hỗ trợ hướng dẫn, sắp xếp phù hợp theo quy định của Uỷ ban nhân dân Thành phố.
  • Trong trường hợp khách tham quan hoặc đến liên hệ công tác có các biểu hiện của SARS-CoV-2 phải thông tin ngay cho nhân viên bảo vệ của Bảo tàng để có sự hướng dẫn thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết.

 BẢO TÀNG MỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 


TIN BÀi KHÁC