TRIỂN LÃM VŨ ĐIỆU CUỘC SÔNG

TRIỂN LÃM VŨ ĐIỆU CUỘC SÔNG
Ngày đăng: 20/12/2022 03:13 PM

 

TRIỂN LÃM “ VŨ ĐIỆU CUỘC SỐNG -  NƠI CẢM XÚC TÌM VỀ”

Hoạ sĩ Nguyễn Ngọc Vinh và Trần Trọng Đạt.

Ngày nay, các hoạt động nghệ thuật diễn ra với nhiều sự di chuyển của các nghệ sĩ có thể tạo nên tình bạn và những sự hợp tác bất ngờ mà không cần chủ động tìm kiếm. Tình bạn giữa các nghệ sĩ đem lại cho nhau những cảm hứng sáng tạo nghệ thuật điển hình như Picasso với Casagemas, Van Gogh và Paul Gauguin hay Renoir và Monet…Thế giới nghệ thuật trong một mối quan hệ tình bạn thường được nhìn nhận rất thân mật và gắn kết cả trong và ngoài tác phẩm.

Hoạ sĩ Ngọc Vinh và hoạ sĩ Trọng Đạt là điển hình cho một tình bạn gắn kết. Cả hai điều đam mê nghệ thuật, và cả hai điều dành rất nhiều tâm sức cho việc sáng tác nghệ thuật, ở nhiều thời gian, nhiều điạ điểm khác nhau, mỗi người chọn một lối thể hiện riêng biệt, nhưng đã có thể tạo dựng một tình bạn sâu sắc, giúp cả hai tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp. Sự ghép nối nghệ thuật của họ với nhau trong triển lãm lần này, sẽ cho công chúng thấy được những sắc thái nghệ thuật độc đáo, trên nền tảng chất liệu cả cũ và mới.

Triển lãm giới thiệu 84 tác phẩm chất liệu tổng hợp, sơn dầu của tác giả Trần Trọng Đạt và đa số từ chất liệu inox ăn mòn của tác giả Nguyễn Ngọc Vinh. 

BẢO TÀNG MỸ THUẬT HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP!


Một số tác phẩm tham gia triển lãm

 

2021 © Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh. Design by Nina.vn
  • Đang online: 8
  • Tuần: 2137
  • Tháng: 11653
  • Tổng truy cập: 549512